Gia nhập đoàn đua, nhóm học sinh Hà Nội bị cảnh sát cơ động chặn giữ

  • Blog
  • Gia nhập đoàn đua, nhóm học sinh Hà Nội bị cảnh sát cơ động chặn giữ
Gia nhập đoàn đua, nhóm học sinh Hà Nội bị cảnh sát cơ động chặn giữ

[ad_1]

Gia nhập đoàn đua, nhóm học sinh Hà Nội bị cảnh sát cơ động chặn giữ 1

Hình ảnh lực lượng CSCĐ chặn bắt nhóm thanh thiếu niên phóng xe lạng lách náo loạn đường phố trong đêm tại Hà Nội

Chiều 7/4, Trung đoàn Cảnh sát cơ động (CSCĐ), Công an TP Hà Nội cho biết, đơn vị vừa ngăn chặn thành công một nhóm thanh thiếu niên, trong đó có cả học sinh có hành vi đua xe, cổ vũ đua xe trái phép, gây rối trật tự công cộng trên địa bàn thành phố.

Được biết, vụ việc xảy ra vào khoảng 22h40 phút đêm 6/4. Vào thời điểm đó, Tổ công tác của Đại đội 1, Trung đoàn CSCĐ, Công an TP Hà Nội làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát trên địa bàn quận Hoàn Kiếm đã phát hiện 1 nhóm đối tượng khoảng 15-20 thanh thiếu niên điều khiển mô tô đi với tốc độ cao, lạng lách, đánh võng, bấm còi, rú ga gây náo loạn trên một số tuyến phố của quận Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng.

Lập tức, Tổ công tác Đại đội 1 đã triển khai đội hình chặn giữ, xử lý. Đến khoảng 23h40 tối cùng ngày, khi đoàn xe đi qua phố Trần Hưng Đạo rẽ vào phố Trần Bình Trọng, thì bị Tổ công tác CSCĐ khép kín mọi lối thoát chặn giữ.

Có 3 xe mô tô với 6 thanh thiếu niên trong đoàn đua xe, lạng lách đánh võng này đã bị CSCĐ chặn giữ. Tổ công tác đã phối hợp với Đội 8, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP Hà Nội lập hồ sơ xử lý các thanh thiếu niên này.

Danh tính các thanh thiếu niên tham gia đoàn đua xe, cổ vũ đua xe trái phép được làm rõ là Vương Quang Minh (SN 2003), Phạm Hải Vũ (SN 2005), Tưởng Văn Dũng (SN 2004), Nguyễn Thu Trà (SN 2005), Phạm Hoàng Long (SN 2003) và Hoàng Yến Nhi (SN 2003), tất cả đều ở Hà Nội. Bốn trong tổng số 6 đối tượng trên là học sinh.

Các thanh thiếu niên này khai nhận, tối 6/4 đã rủ nhau đi trên đường, nếu thấy đoàn xe nào chạy với tốc độ cao, lạng lách sẽ nhập vào đoàn chạy cùng. Đến khoảng 22h30 phút cùng ngày, thấy một nhóm thanh niên khác đi trên đường, nhóm này đã nhập vào để đua xe nhưng bị CSCĐ phát hiện, chặn giữ.

Hiện Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội đang điều tra mở rộng, xử lý các đối tượng có liên quan.[ad_2]
Theo ATGT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *