Đình chỉ công tác cán bộ thuế lái ô tô gây tai nạn chết người

  • Blog
  • Đình chỉ công tác cán bộ thuế lái ô tô gây tai nạn chết người
Đình chỉ công tác cán bộ thuế lái ô tô gây tai nạn chết người

[ad_1]

Chiều 11/8, sau khi nhận được công văn của Công an huyện Hướng Hóa về việc ông Hoàng Công Thành (sinh năm 1972, Phó trưởng phòng Phòng Nghiệp vụ – Dự Toán – Pháp, Cục Thể tỉnh Quảng Trị) chế lái xe gây tai nạn chết người, Cục Thuế tỉnh Quảng Trị đã đình chỉ công tác ông Thành 15 ngày theo quy định của pháp luật.

Đình chỉ công tác cán bộ thuế lái ô tô gây tai nạn chết người 1

Chiếc ô tô BKS 74A-122.XX do ông Thành điều khiển hư hỏng nặng sau vụ TNGT.

Lãnh đạo Cục Thuế tỉnh Quảng Trị cũng cho biết, vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra, chưa rõ ông Thành có vi phạm nồng độ cồn khi tham gia giao thông hay không.

“Quan điểm của Cục Thuế là sau khi có kết luận của cơ quan chức năng, Cục Thuế sẽ triển khai các bước tiếp theo một cách nghiêm minh, đúng theo quy định của pháp luật, lỗi đến đâu sẽ xử lý theo đến đó chứ không bao che”, Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Quảng Trị Nguyễn Ngọc Tú cho hay.

Trước đó, như Báo Giao thông đưa tin, chiều 5/8 tại Km 70+300 QL9 đoạn qua xã Tân Lập, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị xảy ra vụ TNGT giữa ô tô và xe máy khiến một người phụ nữ tử vong.

Đình chỉ công tác cán bộ thuế lái ô tô gây tai nạn chết người 2

Chiếc xe máy của nạn nhân hư hỏng rất nặng.

Thời điểm trên, ông Hoàng Công Thành điều khiển xe ô tô BKS 74A – 122.XX lưu thông trên QL9 theo hướng thị trấn Khe Sanh đi Lao Bảo.

Khi đến Km 70+300 QL9, xe ô tô trên chạy lấn qua làn đường đối diện và đâm vào xe máy BKS 74H1 – 332.XX do chị Lê Thị P.A (SN 1994, trú xã Tân Liên, huyện Hướng Hoá, tỉnh Quảng Trị) điều khiển, lưu thông hướng ngược lại.

Vụ tai nạn đã khiến chị Lê Thị P.A bị chấn thương nặng, được đưa đến bệnh cấp cứu nhưng đã không qua khỏi; ô tô và xe máy bị hư hỏng.

Thời điểm xảy ra vụ việc, lực lượng chức năng đã tiến hành đo nồng độ cồn, kết quả ông Thành có nồng độ cồn 0,13 miligam/lít khí thở.

Theo người nhà nạn nhân, chị Lê Thị P.A. vừa sinh con nhỏ 4 tháng tuổi. Thời điểm không may gặp nạn, chị P.A. đang trên đường đi lấy cháo cho con.[ad_2]
Theo ATGT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *