Điều khiển xe máy tự ngã, một người đàn ông ở Thái Bình tử vong

  • Blog
  • Điều khiển xe máy tự ngã, một người đàn ông ở Thái Bình tử vong
Điều khiển xe máy tự ngã, một người đàn ông ở Thái Bình tử vong

[ad_1]

Ngày 11/7, trao đổi với PV Báo Giao thông, một lãnh đạo UBND xã Tân Lập cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ TNGT khiến một người đàn ông tử vong.

Thông tin ban đầu, khoảng 20h ngày 10/7, một người đàn ông điều khiển xe máy BKS 51U6-359X đi trên Quốc lộ 10 hướng Thái Bình – Nam Định.

Khi đến địa phận thôn Tân Đệ, xã Tân Lập, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình, người này bất ngờ quay xe ngã đổ ra đường bất tỉnh, người dân sống ven đường chạy ra ứng cứu nhưng nạn nhân đã tử vong.

Điều khiển xe máy tự ngã, một người đàn ông ở Thái Bình tử vong 1

Chiếc xe máy bất ngờ đổ ra đường, khi người dân chạy đến kiểm tra thì thấy người điều khiển xe máy đã tử vong.

Nạn nhân được xác định là anh Hoàng Hồng D (sinh năm 1980, trú quán xã Nam Thắng, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình).

Tại hiện trường thời điểm xảy ra tai nạn, đường thông thoáng, chỉ có anh D trong tư thế nằm úp, chiếc xe máy văng ra xa.

Nhận được tin báo, các lực lượng chức năng địa phương có mặt, kịp thời phối hợp cùng cán bộ, chiến sỹ Đội Tuần tra dẫn đoàn, Phòng CSGT Công an tỉnh Thái Bình, các lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

“Sau khi xác định nguyên nhân vụ tai nạn do anh D. điều khiển phương tiện trên đoạn tuyến quốc lộ 10 qua địa bàn thôn Tân Đệ, xã Tân Lập, huyện Vũ Thư là do tự ngã dẫn đến tử vong. Lực lượng chức năng đã làm các thủ tục pháp lý và bàn giao thi thể anh D. về cho gia đình tổ chức an táng theo phong tục địa phương”, lãnh đạo UBND xã Tân Lập cho biết.[ad_2]
Theo ATGT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *