Danh tính tài xế xe tải chạy ẩu khiến hai mẹ con “suýt” chết ở Lâm Đồng

  • Blog
  • Danh tính tài xế xe tải chạy ẩu khiến hai mẹ con “suýt” chết ở Lâm Đồng
Danh tính tài xế xe tải chạy ẩu khiến hai mẹ con “suýt” chết ở Lâm Đồng

[ad_1]

Danh tính tài xế xe tải chạy ẩu khiến hai mẹ con

Tài xế xe tải chạy ẩu khiến hai mẹ con đi xe máy “suýt” mất mạng. (Ảnh cắt từ clip)

Chiều 25/2, Trạm CSGT Madagui (thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Lâm Đồng) cho biết, ngay sau khi nắm thông tin về vụ tai nạn giữa xe tải và xe máy trên quốc lộ 20 được camera ghi lại, lực lượng CSGT nhanh chóng vào cuộc điều tra, đã xác minh được danh tính tài xế điều khiển xe tải trên.

>>> Xem video: Tài xế xe tải chạy ẩu khiến hai mẹ con đi xe máy “suýt” mất mạng.

Tài xế tên Phan Trọng Thắng (SN 1958, ngụ TP Đà Lạt), chủ xe là vợ Thắng.

“Vào thời điểm xác định được chiếc xe, tài xế Thắng đang chở hàng về Miền Tây nên chưa làm việc được. Qua điện thoại, tài xế Thắng hứa sẽ quay về Lâm Đồng trong thời gian sớm nhất phối hợp với lực lượng CSGT giải quyết vụ việc. CSGT cũng đã làm việc với gia đình nạn nhân và những người làm chứng thì không có việc tài xế gây tai nạn rồi bỏ chạy”, một lãnh đạo Trạm CSGT Madagui thông tin.

Trước đó, vào khoảng 17h30 ngày 24/2, trên quốc lộ 20 (thuộc địa phận thôn 1, xã Đại Lào, TP Bảo Lộc, Lâm Đồng), một phụ nữ đi xe máy chở theo một cháu bé lưu thông theo hướng từ TP Đà Lạt – TP Hồ Chí Minh.

Khi chạy tới địa điểm trên bất ngờ bị xe tải đi cùng chiều phía sau chạy tới, lấn qua làn xe máy va chạm với chiếc xe máy. Cú va chạm khiến người phụ nữ và cháu bé ngã xuống đường và may mắn thoát chết khi chỉ cách bánh xe rất gần. Sau đó, người phụ nữ và cháu bé được người dân hỗ trợ đưa vào lề đường an toàn. Về phần xe tải, tài xế vẫn điều khiển xe tiếp tục hành trình.

Vụ việc đang được lực lượng chức năng tiếp tục xác minh, làm rõ.[ad_2]
Theo ATGT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *