Cụ già cụt chân lái ô tô gây tai nạn ở Bắc Ninh chưa có bằng lái

  • Blog
  • Cụ già cụt chân lái ô tô gây tai nạn ở Bắc Ninh chưa có bằng lái
Cụ già cụt chân lái ô tô gây tai nạn ở Bắc Ninh chưa có bằng lái

[ad_1]

Thông tin từ Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết, xe ô tô BKS: 99A-257.52 trong clip người đàn ông cụt chân điều khiển liên quan đến va chạm giao thông trên địa bàn TP Bắc Ninh được đăng ký lần đầu ngày 7/11/2018. Chủ phương tiện trên là ông Ngô Văn C. (68 tuổi, trú tại phường Ninh Xá, TP Bắc Ninh).

Vụ việc trong clip được xác định là xảy ra sáng nay tại phường Võ Cường, TP Bắc Ninh. Va chạm xảy ra khiến xe ô tô của ông C. và 1 xe ô tô khác bị hư hỏng nhẹ, không có thiệt hại về người.

Hiện, Công an TP Bắc Ninh đang điều tra, xác minh rõ người điều khiển phương tiện trên có phải người đàn ông cụt chân trong clip hay không và người này đã được cấp GPLX hay chưa?!

Cụ già cụt chân lái ô tô gây tai nạn ở Bắc Ninh chưa có bằng lái 1

Hiện trường vụ việc. Ảnh cắt từ clip.

Trao đổi với PV Báo Giao thông qua điện thoại, ông Ngô Văn C. thừa nhận mình điều khiển chiếc xe trên, vụ việc không có gì to tát và đã được giải quyết ổn thỏa.

Thông tin từ Sở GTVT tỉnh Bắc Ninh cho biết, đến nay, ông Ngô Văn C. chưa được cấp GPLX ô tô. Hiện trên dữ liệu quản lý của cơ quan này chưa có thông tin của chủ phương tiện trên.

Trước đó, như Báo Giao thông đã đưa tin, trên mạng xã hội lan truyền chóng mặt clip được cho là xảy ra tại TP Bắc Ninh. Theo đó, người đàn ông lớn tuổi, bị cụt 1 chân được cho là điều khiển ô tô con BKS: 99A – 257.52 bốc khói nghi ngút sau va chạm giao thông.

Trước tình trạng trên, nhiều người đã bao vây, yêu cầu người đàn ông xuống xe nhưng người này đã cố thủ, khóa trái cửa, kéo kín rèm trên xe khiến nhiều người la ó, bức xúc.

Sau một lúc bị những người vây quanh ô tô gây áp lực, người đàn ông mở cửa ghế lái bước ra, tay chống nạng thay cho chân bên phải đã bị cụt.[ad_2]
Theo ATGT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *