CSGT vật lộn khống chế đối tượng rút súng khi bị kiểm soát giao thông

  • Blog
  • CSGT vật lộn khống chế đối tượng rút súng khi bị kiểm soát giao thông
CSGT vật lộn khống chế đối tượng rút súng khi bị kiểm soát giao thông

[ad_1]

CSGT vật lộn khống chế đối tượng rút súng khi bị kiểm soát giao thông 1

Chân dung của đối tượng Trần Cao Cường

Ngày 11/7, tin từ Cục CSGT (Bộ Công an) cho biết, Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Lắk thông tin, đơn vị vừa phát hiện một đối tượng tàng trữ súng tự chế cùng nhiều viên đạn.

Cụ thể, lúc 22h00 ngày 10/7, tại Km1722+300 đường Hồ Chí Minh, tổ công tác thuộc Phòng CSGT đang thực hiện nhiệm vụ TTKS thì phát hiện xe máy BKS 47T1-07937 có dấu hiệu nghi vấn nên đã ra hiệu lệnh để dừng kiểm soát.

Trong quá trình kiểm tra, lái xe máy BKS 47T1-07937 không xuất trình được giấy phép lái xe và đặt vấn đề đưa tiền để tránh bị xử lý vi phạm của mình, nhưng tổ công tác không đồng ý.

Lúc này, tay phải đối tượng vòng ra phía sau lưng bên phải rút súng ra, tổ công tác đã áp sát và sau một hồi vật lộn đã khống chế được đối tượng, tước được khẩu súng tự chế (hình dáng giống ru lô) bên trong có 8 viên đạn.

Kểm tra túi xách của đối tượng, phát hiện thêm: 1 súng tự chế (dạng súng bút) và 7 viên đạn (loại 9 mm), trong người đối tượng có 21 viên đạn (loại đạn súng thể thao) và cóng dùng để sử dụng ma tuý.

Qua test nhanh, đối tượng cho kết quả dương tính với chất ma tuý.

Qua đấu tranh, bước đầu đối tượng khai tên là Trần Cao Cường (SN 1984; HKTT: xã Ea Toh, huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk). Đối tượng khai nhận mua khẩu súng trên với số tiền 5 triệu đồng để phòng thân. Đặc biệt, đối tượng đã có 1 tiền án về tội giết người.

Hiện tổ công tác đã lập biên bản, tạm giữ phương tiện và bàn giao lại toàn bộ tang vật, phương tiện, đối tượng cho Công an huyện Krông Búk để điều tra, xác minh, xử lý theo đúng quy định.[ad_2]
Theo ATGT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *