CSGT TP.HCM vào cuộc vụ đoàn xe ben chạy tốc độ, vượt đèn đỏ trên đại lộ

  • Blog
  • CSGT TP.HCM vào cuộc vụ đoàn xe ben chạy tốc độ, vượt đèn đỏ trên đại lộ
CSGT TP.HCM vào cuộc vụ đoàn xe ben chạy tốc độ, vượt đèn đỏ trên đại lộ

[ad_1]

CSGT TP.HCM vào cuộc vụ đoàn xe ben chạy tốc độ, vượt đèn đỏ trên đại lộ 1

Đoàn xe ben vượt đèn đỏ trên đại lộ Võ Văn Kiệt. Ảnh cắt từ clip.

Ngày 26/6, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt (PC08) Công an TP.HCM cho biết đã nắm được thông tin clip lan truyền về đoàn xe ben chạy tốc độ cao, vượt đèn đỏ trên đại lộ Võ Văn Kiệt.

Sau khi xuất hiện đoạn clip, Phòng PC08 đã chỉ đạo các đơn vị liên quan tiến hành phối hợp với Trung tâm quản lý điều hành giao thông đô thị, Thanh tra Giao thông vận tải, Trung tâm Thông tin chỉ huy Công an TP.HCM để thu thập clip, nghiên cứu và xác minh các phương tiện có liên quan trong clip.

Qua video clip được cung cấp và các nguồn thông tin thu thập được, bước đầu Phòng PC08 – Công an TP.HCM đã xác định được một số phương tiện và hành vi vi phạm. Phòng PC08 sẽ tiến hành mời chủ phương tiện và lái xe để làm rõ vụ việc trong thời gian sớm nhất.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một đoàn xe ben chạy tốc độ cao, vượt đèn đỏ, gây náo loạn trên đường.

Sau khi clip được đăng tải, nhiều người bình luận phản ứng gay gắt đối với hành vi xem thường pháp luật của các tài xế, gây tiềm ẩn tai nạn giao thông. Cộng đồng mạng mong muốn CSGT TP.HCM vào cuộc xử lý nghiêm các trường hợp trên.

Qua tìm hiểu của PV Báo Giao thông, đoạn clip được ghi lại trên tuyến đại lộ Võ Văn Kiệt vào đêm 21/6. Các xe ben trên chở đất cho công trình xây dựng trên địa bàn quận 1.[ad_2]
Theo ATGT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *