• 2750 Quadra Street Victoria, Canada
  • Emergency Helpline: +44 587 154756

CSGT sẽ phạt nghiêm các phương tiện cố tình đi vào vùng nguy hiểm bão số 8

  • Blog
  • CSGT sẽ phạt nghiêm các phương tiện cố tình đi vào vùng nguy hiểm bão số 8
Shape Image One
Shape Image One
 Shape Image Four
 Shape Image Four
 Shape Image Four
 Shape Image Four
 Shape Image Four
 Shape Image Four
CSGT sẽ phạt nghiêm các phương tiện cố tình đi vào vùng nguy hiểm bão số 8
  • admin
  • Tháng Mười 22, 2020
  • Không có phản hồi
CSGT sẽ phạt nghiêm các phương tiện cố tình đi vào vùng nguy hiểm bão số 8 1
CSGT giúp người dân trong vùng mưa bão

Trước diễn biến phức tạp của bão số 8, chiều 22/10, Cục CSGT đã tiếp tục có chỉ đạo CSGT các địa phương ứng phó với những tác động của bão, lũ.

Theo đó, Cục CSGT yêu cầu các đơn vị thuộc Cục và Phòng CSGT Công an các đơn vị địa phương, nhất là các tỉnh từ Hà Tĩnh đến Quảng Nam tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả chỉ đạo của Bộ Công an và Cục CSGT về chủ động ứng phó, khắc phục hậu quả thiên tai, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn tính mạng, hạn chế thiệt hại tài sản của nhân dân. Sẵn sàng lực lượng, phương tiện để tăng cường cho các địa phương chịu ảnh hưởng của thiên tai bất cứ lúc nào theo chỉ đạo của cấp trên.

CSGT các địa phương cần bố trí đầy đủ trang bị, phương tiện, huy động tối đa cán bộ tăng cường, đáp ứng yêu cầu chiến đấu, cứu nạn, cứu hộ; phải thông tin các tuyến đường bị ngập để nhân dân biết, phòng tránh.

Công an các địa phương khu vực miền Trung có kịch bản, phương án tổ chức phân luồng từ xa, phải cấm đường nếu bị ngập sâu. Sẵn sàng phương án 4 tại chỗ, bố trí lực lượng làm nhiệm vụ phân luồng, điều tiết giao thông; phòng ngừa ùn tắc trên diện rộng; đặt cảnh báo nguy hiểm, kiên quyết không để người và phương tiện đi vào nơi ngập lụt, sạt lở; chuẩn bị đầy đủ phương tiện, thiết bị cứu hộ.

Đồng thời, Cục CSGT sẽ phối hợp với các lực lượng chức năng xử phạt nghiêm các phương tiện cố tình đi vào khu vực nguy hiểm mặc dù đã có hướng dẫn, cảnh báo để răn đe, phòng ngừa các vi phạm khác.
Theo ATGT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *