CSGT Rạch Chiếc dùng xe tải rào chắn vây bắt đoàn mô tô chạy vào đường cấm

  • Blog
  • CSGT Rạch Chiếc dùng xe tải rào chắn vây bắt đoàn mô tô chạy vào đường cấm

[ad_1]

Đến 18h ngày 20/3, Đội CSGT Rạch Chiếc thuộc Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt (PC08) Công an TP.HCM vẫn đang lập biên bản xử lý 13 tài xế điều khiển xe phân khối chạy thành đoàn vào đường cấm.

Theo đó, đầu giờ chiều, đơn vị nhận được tin báo có một đoàn xe phân khối lớn chạy tốc độ cao di chuyển trên tuyến QL1 hướng từ tỉnh Đồng Nai về TP.HCM.

CSGT Rạch Chiếc dùng xe tải rào chắn vây bắt đoàn mô tô chạy vào đường cấm 1

13 xe phân khối lớn bị CSGT Rạch Chiếc vây bắt.

Sau khi nhận tin, ngay lập tức tổ tuần tra kiểm soát thuộc Đội CSGT Rạch Chiếc đã phối hợp với tổ phòng chống đua xe của Phòng PC08 triển khai các biện pháp nghiệp vụ, lên phương án chặn bắt nhóm trên.

Nhận định nhóm này chạy tốc độ cao có thể gây nguy hiểm cho cán bộ, chiến sĩ nên tổ công tác đã dùng xe tải chuyên dụng, cùng rào chắn đón lõng, một tổ công tác khác bí mật ghi hình tốc độ nhóm trên.

Video: CSGT Rạch Chiếc vây bắt nhóm chạy xe phân khối lớn vào đường cấm

Đến khu vực hầm chui làng đại học Quốc gia TP.HCM thuộc địa bàn phường Linh Trung, TP Thủ Đức, nhóm này chạy tốc độ cao xuống dưới hầm chui, cảnh sát đã dùng xe tải chặn đường và ập vào vây bắt, đưa 13 xe về trụ sở.

Một cán bộ tham gia vây bắt cho biết, trong quá trình bắt, một số xe không chấp hành mà tìm cách tháo chạy, tuy nhiên đã bị cảnh sát khống chế.

CSGT Rạch Chiếc dùng xe tải rào chắn vây bắt đoàn mô tô chạy vào đường cấm 2

Một số thành viên trong đoàn cho biết, họ ở nhiều đoàn khác nhau, trên đường đi về TP.HCM nên gặp và đi chung.

CSGT Rạch Chiếc dùng xe tải rào chắn vây bắt đoàn mô tô chạy vào đường cấm 3

CSGT đã lập biên bản xử lý các xe trên với các lỗi vi phạm giao thông như chạy vào đường cấm, chạy quá tốc độ…

Tại trụ sở CSGT, một thành viên đi xe phân khối lớn bị cảnh sát vây ráp cho biết, đoàn của họ di chuyển từ Nha Trang, Khánh Hòa, trên đường đi thì gặp vài đoàn khác nên đã hòa vào để về lại TP.HCM thì bị bắt.

Lãnh đạo Đội CSGT Rạch Chiếc cho biết, 13 xe trên vi phạm hầu hết các lỗi như chạy vào đường cấm, chạy quá tốc độ, gắn biển số không đúng quy định…



[ad_2]
Theo ATGT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *