Công an vào cuộc vụ tài xế ô tô gây tai nạn rồi bỏ trốn tại Lạng Sơn

  • Blog
  • Công an vào cuộc vụ tài xế ô tô gây tai nạn rồi bỏ trốn tại Lạng Sơn
Công an vào cuộc vụ tài xế ô tô gây tai nạn rồi bỏ trốn tại Lạng Sơn

[ad_1]

Thông tin từ Công an huyện Lộc Bình, Lạng Sơn cho biết, đơn vị này đang vào cuộc truy tìm tài xế điều khiển xe ô tô liên quan đến vụ TNGT khiến nạn nhân bị gãy 12 xương sườn, xương đùi, xương chậu và chân, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Được biết, vụ việc xảy ra vào khoảng 21h42 ngày 21/2, trên QL 4B, đoạn qua khu vực điểm trường Pò Kính, gần thị trấn Na Dương, Lộc Bình. Thời điểm trên, 1 ô tô trọng tải lớn (chưa rõ biển kiểm soát) lưu thông với tốc độ cao hướng thị trấn Lộc Bình đi thị trấn Na Dương đã va phải 1 người đàn ông đi bộ trên đường.

Công an vào cuộc vụ tài xế ô tô gây tai nạn rồi bỏ trốn tại Lạng Sơn 1

Công an vào cuộc vụ tài xế ô tô gây tai nạn rồi bỏ trốn tại Lạng Sơn 2

Hiện trường xảy ra vụ TNGT và hình ảnh nạn nhân trọng thương đang được điều trị tại Lạng Sơn. (Ảnh: Gia đình nạn nhân cung cấp).

Đến nay, dù đã qua cơn nguy kịch nhưng nạn nhân có hoàn cảnh khó khăn, là lao động chính, phải chăm sóc mẹ già và 2 con nhỏ; gia đình đang lâm vào tình trạng éo le, phải vay mượn nhiều nơi để chi trả viện phí.

Nguồn tin từ Công an huyện Lộc Bình cho biết, đơn vị này đã nhận được thông tin trình báo và chỉ đạo các đội nghiệp vụ rà soát hệ thống camera an ninh, khẩn trương truy tìm tài xế gây ra vụ TNGT trên để xử lý theo quy định.[ad_2]
Theo ATGT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *