Có còn ô tô đỗ ở đường lánh nạn đèo Hải Vân để ăn uống, cắm trại?

  • Blog
  • Có còn ô tô đỗ ở đường lánh nạn đèo Hải Vân để ăn uống, cắm trại?
Có còn ô tô đỗ ở đường lánh nạn đèo Hải Vân để ăn uống, cắm trại?

[ad_1]

Chiều 9/2, PV Báo Giao thông có mặt tại đèo Hải Vân (đoạn cây thông cô đơn) ghi nhận, không còn tình trạng ô tô đỗ chiếm dụng đường lánh nạn.

Có còn ô tô đỗ ở đường lánh nạn đèo Hải Vân để ăn uống, cắm trại? 1

Nhiều ô tô đỗ trên đường lánh nạn thuộc đèo Hải Vân lan truyền trên mạng xã hội. Ảnh: OFFB

Người dân ở đây cho biết, từ chiều 8/2, lực lượng công an đã đến khu vực này kiểm tra, xử lý các trường hợp đậu đỗ xe trên đường lánh nạn. Đến chiều nay, không còn thấy xe nào đậu đỗ trong khu vực này.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh đường lánh nạn trên đèo Hải Vân bị loạt ô tô chiếm dụng, nhiều người còn lên đường lánh nạn chụp ảnh, chuẩn bị cắm trại, bày đồ ăn uống.

Trao đổi với Báo Giao thông, ông Nguyễn Minh Hoàng – Phó Chủ tịch UBND phường Hòa Hiệp Bắc cho biết, sau khi có phản ánh về sự việc, lực lượng tuần tra 8394 Công an phường Hòa Hiệp Bắc (quận Liên Chiểu) đã tổ chức tuần tra, xử lý, yêu cầu người dân đưa xe ra khỏi đường lánh nạn.

Có còn ô tô đỗ ở đường lánh nạn đèo Hải Vân để ăn uống, cắm trại? 2

Lực lượng chức năng xử lý tình trạng ô tô chiếm dụng đường lánh nạn trên đèo Hải Vân sau phản ánh. Ảnh: Tiên Sa

“Khi lực lượng công an đến hiện trường làm việc, người dân rất hợp tác và nhìn nhận cái sai, lực lượng chức năng tuyên truyền nhắc nhở là chính”, ông Hoàng cho hay.

Theo ông Hoàng, tại khu vực đường lánh nạn có một quán nước giải khát, sáng nay lực lượng chức năng đã làm việc với chủ quán, yêu cầu trong quá trình buôn bán cần chú ý nhắc nhở khách không đậu đỗ xe ở khu vực nhạy cảm, xung yếu về giao thông.[ad_2]
Theo ATGT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *