Cây đổ chắn ngang đường Lý Thái Tổ, giao thông tắc nghẽn nhiều giờ

  • Blog
  • Cây đổ chắn ngang đường Lý Thái Tổ, giao thông tắc nghẽn nhiều giờ
Cây đổ chắn ngang đường Lý Thái Tổ, giao thông tắc nghẽn nhiều giờ

[ad_1]

Khoảng hơn 15h30 ngày 17/7, một cây xanh bất ngờ bật gốc, đổ chắn ngang phố Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm (Hà Nội). Sự cố này khiến một đoạn đường bị tắc nghẽn trong nhiều giờ.

Tại hiện trường, theo quan sát, cây xanh có đường kính khoảng 2 người ôm, phía dưới gốc cây đã bị mục rỗng mặc dù cây vẫn xanh tốt. Vị trí cây xanh đổ nằm gần ngã tư Lý Thái Tổ – Tràng Tiền.

Cây đổ chắn ngang đường Lý Thái Tổ, giao thông tắc nghẽn nhiều giờ 1

Hiện trường cây đổ tại ngã tư Lý Thái Tổ trên địa phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Công an phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm thông tin, phía vỉa hè trước mặt và bên cạnh thông thường là điểm đỗ xe ô tô, có rất nhiều phương tiện tập trung ở đây. Khu vực trên hàng ngày cũng tập trung đông người vì gần các địa điểm du lịch nổi tiếng như Nhà hát lớn và hồ Hoàn Kiếm.

Nhưng rất may vào thời điểm xẩy ra vụ việc không có người dân vui chơi và xe cộ tập trung nên không có thiệt hại về người và tài sản. Cây đổ xác định là cây xà cừ lâu năm đã bị mục phần gốc.

Tiếp nhận thông tin, Công an quận Hoàn Kiếm đã điều động lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn nhanh chóng đến hiện trường giải quyết sự cố. Đội CSGT số 1 (Công an TP Hà Nội) cũng kịp thời phân luồng, hướng dẫn giao thông tránh ùn tắc tại khu vực.

Khoảng 16h50, cơ bản hiện trường đã được dọn dẹp, tuyến phố Lý Thái Tổ phương tiện có thể lưu thông bình thường.[ad_2]
Theo ATGT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *