Cán bộ địa chính xã bị tố dùng xẻng đánh người sau va chạm giao thông

  • Blog
  • Cán bộ địa chính xã bị tố dùng xẻng đánh người sau va chạm giao thông
Cán bộ địa chính xã bị tố dùng xẻng đánh người sau va chạm giao thông

[ad_1]

Hình ảnh anh Tùng bị đánh gây thương tích và chảy nhiều máu ở vùng mặt (Ảnh: Phapluatplus)

Ngày 10/9, thông tin chính quyền xã Quỳnh Mỹ, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An cho biết, Ban công an xã này đang xác minh vụ ẩu đả sau va chạm giao thông xảy ra trên địa bàn làm 1 công dân bị thương tích.

Theo đó, người bị thương tích là anh Hoàng Văn Tùng (SN 1982, trú tại xã Quỳnh Mỹ). Người bị tố cáo đã gây thương tích cho anh Tùng là anh L.M.T (công chức địa chính xã Quỳnh Bá, huyện Quỳnh Lưu).

Trong đơn tố giác của gia đình anh Tùng nêu, vào khoảng 20h tối 9/9, anh Tùng điều khiển xe máy khi về cách nhà khoảng 20m thì bất ngờ va chạm với xe máy do một nam thanh niên điều khiển. Sau va chạm, hai bên xảy ra tranh cãi, nam thanh niên kia đã vào nhà bên đường lấy một chiếc xẻng đánh vào mặt anh Tùng khiến nạn nhân gục tại chỗ.

Phát hiện sự việc, người dân tại đây vội can ngăn đồng thời đưa anh Tùng đến trạm y tế xã Quỳnh Mỹ cứu. Do vết thương nặng ở vùng mặt gây chảy nhiều máu nên anh Tùng đã được gia đình chuyển vào Bệnh viện Hữu Nghị Đa Khoa Nghệ An cấp cứu ngay trong đêm.

Hiện anh Tùng đã được các bác sĩ tiến hành phẫu thuật, khâu vết thương trên mặt và đang được chăm sóc tại bệnh viện.[ad_2]

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *