3 người chết khi ô tô lao xuống sông: Lái xe không thấy cảnh báo đường cụt?

  • Blog
  • 3 người chết khi ô tô lao xuống sông: Lái xe không thấy cảnh báo đường cụt?
3 người chết khi ô tô lao xuống sông: Lái xe không thấy cảnh báo đường cụt?

[ad_1]

Hiện trường xảy ra vụ TNGT làm 3 người chết

Liên quan đến vụ xe ô tô 7 chỗ lao xuống sông Mã làm 3 người chết, theo tìm hiểu của Báo Giao thông, trước khi xảy ra sự việc, ngoài anh Lê Cảnh Huy, Quách Công Tý, còn có anh Trịnh Trung Khương (SN 1987, ngụ ở Phác Thôn 2, xã Yên Lạc, huyện Yên Định, Thanh Hóa) đều đến dự đám giỗ của bố đẻ anh Đinh Tấn Thanh, ở huyện Như Xuân.

Đến 1h sáng 11/10, sau khi uống rượu xong, anh Thanh bảo Huy dùng xe ô tô của Huy chở anh Khương về Cẩm Thủy và đưa anh Tý về Ngọc Lặc. Khi về đến Cẩm Thủy, anh Khương xuống xe về nhà còn anh Huy và Thanh tiếp tục đưa anh Tý về Ngọc Lặc. Tuy nhiên, khi xe chạy được hơn 1km thì bất ngờ đi vào đường cụt, lao thẳng xuống sông Mã.

Trao đổi với Báo Giao thông, ông Hoàng Thế Hiền, Trưởng phòng kinh tế – hạ tầng huyện Cẩm Thủy cho biết: “Từ năm 2004, sau khi có cầu cứng thì bến phà đã không hoạt động nữa. Chúng tôi cũng đã có lắp biển cảnh báo đường cụt ở khu vực ngã tư. Chưa bao giờ ở đây xảy ra TNGT cả”.

“Do ở đây hai bên đường có dân cư sinh sống và đi lại, người dân neo đậu thuyền, đò ở bến phà nên không lắp barie được. Hiện chúng tôi đang cho lắp biển cảnh báo nguy hiểm tại gần vị trí xảy ra TNGT để người dân biết”, ông Hiền cho hay.

Như tin đã đưa, vào khoảng 3h ngày 11/10, tại bến phà trên QL217 cũ qua địa phận thị trấn Phong Sơn, huyện Cẩm Thủy (Thanh Hóa), xe ô tô BKS: 36A-460.50 hiệu Xpander màu đen lưu thông với tốc độ cao đã lao xuống sông khiến cả 3 người trên xe tử vong. Danh tính các nạn nhân được xác định là Đinh Tấn Thanh, Lê Cảnh Huy (cùng SN 1983, trú tại Thị trấn Yên Cát, huyện Như Xuân, Thanh Hoá) và Quách Công Tý (SN 1984, trú tại Thôn 7, Ngọc Liên, huyện Ngọc Lặc).

Biển cảnh báo ra bến Cửa Hà (bến phà cũ) nằm bên phải đường

Bà Lại Thị Thanh Thủy, Phó Chánh Văn phòng Ban ATGT tỉnh Thanh Hóa cho biết, ngay sau khi sự việc xảy ra, Ban ATGT tỉnh Thanh Hóa đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường phối hợp với các cơ quan chức năng của tỉnh, huyện tập trung xử lý vụ việc, đưa người bị nạn về quê nhà và đề nghị làm rõ nguyên nhân chính dẫn tới vụ TNGT. Trong ngày 12/10, Ban cũng đã đến thăm hỏi, động viên gia đình các nạn nhân không may gặp nạn.

“Theo phía các gia đình thì cả 4 người nói trên là bạn bè chơi thân với nhau. Trong số 3 nạn nhân thì chỉ có Huy là chưa có vợ, mới đi lao động ở Hàn Quốc về mua xe ô tô để chạy dịch vụ, còn anh Thanh và Tý đều đã có vợ và 2 con nhỏ”, bà Lại Thị Thanh Thủy cho biết thêm.

Tại các ngã tư, nút giao cũng có biển chỉ dẫn

Đại diện Ban ATGT tỉnh Thanh Hóa đến hăm hỏi, động viên gia đình các nạn nhân không may gặp nạn[ad_2]
Theo ATGT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *