2 nạn nhân là vợ chồng

  • Blog
  • 2 nạn nhân là vợ chồng
2 nạn nhân là vợ chồng

[ad_1]

Tối ngày 3/9, trao đổi với PV Báo Giao thông, một lãnh đạo xã Nghĩa Đức, huyện Nghĩa Đàn (tỉnh Nghệ An) xác nhận: 2 nạn nhân tử vong trong vụ TNGT trên QL48A đoạn qua địa phận xã Nghĩa Tiến (TX Thái Hòa, tỉnh Nghệ An) là người địa phương.

“Hai nạn nhân là vợ chồng, gồm anh T.V.Q (SN 1971) và vợ tên Th. (chưa rõ năm sinh), trú ở xóm Hưng Thắng, xã Nghĩa Tiến, vị lãnh đạo này nói và cho biết thêm: Vợ chồng anh Q. có 3 người con, cháu lớn nhất chưa đến 15 tuổi. Ngoài ra, trong nhà còn nuôi mẹ già khoảng 80 tuổi.

“Kinh tế gia đình anh Q., chị Th. khá khó khăn. Bình thường anh Q. làm ruộng, rảnh rỗi thì làm tự do (đi xây, bóc keo tràm); còn chị Th. đi làm công nhân ngoài Bắc Ninh mới về được ít hôm. Ngoài 3 con nhỏ, gia đình còn nuôi mẹ già. Sau khi nhận được thông tin, địa phương cũng đã giao cho ban chỉ huy xóm Hưng Thắng hỗ trợ gia đình việc ma chay”, vị lãnh đạo này nói thêm.

Video vụ tai nạn được camera hành trình ghi lại (Nguồn F.B)

Như Báo Giao thông đã đưa tin: Khoảng gần 15h chiều ngày 3/9, một xe máy do 1 người đàn ông và 1 người phụ nữ trung niên chở nhau di chuyển trên QL48A, hướng Quỳ Hợp – Thái Hòa.

Khi xe đi đến địa phận xóm Hưng Lập, xã Nghĩa Tiến (TX Thái Hòa) bất ngờ bị một ô tô con loại 7 chỗ ngồi đi cùng chiều phía sau lao với tốc độ rất nhanh tông trúng.

Vụ tai nạn khiến người đàn ông tử vong tại chỗ, người phụ nữ được đưa đến bệnh viện thì tử vong. 2 nạn nhân được xác định ở xã Nghĩa Đức, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An.[ad_2]
Theo ATGT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *