• 2750 Quadra Street Victoria, Canada
  • Emergency Helpline: +44 587 154756

Yêu cầu xác minh, khắc phục hậu quả

  • Blog
  • Yêu cầu xác minh, khắc phục hậu quả
Shape Image One
Shape Image One
 Shape Image Four
 Shape Image Four
 Shape Image Four
 Shape Image Four
 Shape Image Four
 Shape Image Four
Yêu cầu xác minh, khắc phục hậu quả
  • admin
  • Tháng Mười Hai 16, 2022
  • Không có phản hồi

Nhân chứng vụ TNGT ở Bắc Ninh: “Một trong 3 người chết bị hất văng xa 100m

“Quặn lòng gia cảnh 3 nạn nhân tử vong trong vụ TNGT nghi bị giấu thông tin

Cụ thể, ngày 15/12, Phó Chánh văn phòng Ủy ban ATGT Quốc gia Phạm Việt Công đã ký văn bản số 457/UBATGTQG về việc xác minh hậu quả TNGT và tổ chức thăm hỏi nạn nhân TNGT.

Ủy ban ATGT Quốc gia khẳng định: Theo báo cáo sơ bộ từ Văn phòng Ban ATGT tỉnh Bắc Ninh, ngày 11/12/2022, tại Km 137+690, Quốc lộ 1A, thuộc phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa xe ô tô BKS: 38A – 421.06 và xe mô tô BKS 21V9 – 9401, hậu quả làm 1 người chết tại chỗ và 1 người chết trên đường vào viện, 1 người bị thương. Cả 3 nạn nhân đều có quê quán tại Yên Bái.

TNGT làm 3 người chết ở Bắc Ninh: Yêu cầu xác minh, khắc phục hậu quả 1

Xe ô tô gây ra vụ tai nạn trên bị tạm giữ tại cơ quan công an.

Tuy nhiên, từ ngày 13 và 14/12/2022 một số cơ quan báo chí đưa tin có 3 người chết trong vụ TNGT trên. Như vậy, đang có sự khác biệt thông tin về số nạn nhân tử vong trong cùng một vụ TNGT.

Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia đề nghị Ban ATGT tỉnh Bắc Ninh tham mưu cho Chủ tịch UBND tỉnh – kiểm Trưởng ban ATGT tỉnh chỉ đạo các cơ quan chức năng tại địa phương xác minh thông tin về số nạn nhân tử vong trong vụ TNGT trên để xử lý theo đúng quy định pháp luật và thông tin về Văn phòng Ủy ban ATGT Quốc gia để tổng hợp.

TNGT làm 3 người chết ở Bắc Ninh: Yêu cầu xác minh, khắc phục hậu quả 2

TNGT làm 3 người chết ở Bắc Ninh: Yêu cầu xác minh, khắc phục hậu quả 3

Văn bản của Ủy ban ATGT Quốc gia.

Ban ATGT tỉnh Yên Bái và chính quyền, đoàn thể, cộng đồng nhân dân nơi gia đình các nạn nhân sinh sống, tổ chức thăm hỏi, động viên, hỗ trợ giúp thân nhân các nạn nhân vụ TNGT sớm ổn định cuộc sống.

Trước đó, theo nguồn tin của PV Báo Giao thông, vụ việc khiến 3 người là anh em ruột, họ hàng trong gia đình tử vong tại chỗ. Tuy nhiên, vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng này đã không được báo cáo, cung cấp thông tin theo quy định.

Trong khi đó, cơ quan công an tại Bắc Ninh khẳng định vụ việc khiến anh Sầm Ngọc T. (SN 2000, trú tại bản Viềng, xã Sơn A, thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái) chết tại chỗ. Chị Sầm Thị Thanh O (SN 2004, trú tại bản Viềng) tử vong trên đường vào viện. Chị Hoàng Bích D. (SN 2002, trú tại bản Viềng) bị thương.

Trong khi đó, gia đình và các nhân chứng có mặt tại hiện trường đều khẳng định, cả 3 nạn nhân đều đã tử vong, được đưa thẳng về nhà tang lễ, không ai được cấp cứu, chữa trị như thông tin ở trên.

Báo Giao thông sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.
Theo ATGT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *