• 2750 Quadra Street Victoria, Canada
  • Emergency Helpline: +44 587 154756

Phút gặp nạn của chiếc xe chở Phó chủ tịch Thường trực TP.HCM Lê Hoà Bình

  • Blog
  • Phút gặp nạn của chiếc xe chở Phó chủ tịch Thường trực TP.HCM Lê Hoà Bình
Shape Image One
Shape Image One
 Shape Image Four
 Shape Image Four
 Shape Image Four
 Shape Image Four
 Shape Image Four
 Shape Image Four
Phút gặp nạn của chiếc xe chở Phó chủ tịch Thường trực TP.HCM Lê Hoà Bình
  • admin
  • Tháng Ba 30, 2022
  • Không có phản hồi

Chiều 29/3, Cục Cảnh sát giao thông vẫn đang phối hợp với Công an tỉnh Long An điều tra nguyên nhân vụ tai nạn trên cao tốc TP.HCM – Trung Lương làm Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP.HCM Lê Hòa Bình tử vong.

Một nguồn tin cho PV Báo Giao thông biết, vào lúc 7h45 sáng 29/3, ô tô 7 chỗ biển xanh 50A – 013.83 chở ông Lê Hòa Bình đang lưu thông trên cao tốc hướng TP.HCM – Trung Lương, khi đến Km 21+700 thuộc xã Thạnh Đức huyện Bến Lức, tỉnh Long An thì bị nổ lốp sau bên phải, va vào hộ lan cứng bên phải và lật chắn ngang trên làn 2 và làn khẩn cấp.

Người điều khiển phương tiện lúc đó là tài xế Nguyễn Quang Vinh (SN 1989) và ông Dương Tấn Trước (SN 1981) ngồi cùng trên xe bị thương. Trong khi đó, ông Lê Hoà Bình ngồi ghế sau bị thương nặng.

Khác với nhiều thông tin cho rằng ông Bình bị văng ra khỏi xe, nguồn tin này cho biết, khi lực lượng cứu hộ đến mới đưa ông Bình ra ngoài trong tình trạng bị thương rất nặng. Tài xế và trợ lý của ông Bình ngồi hàng ghế phía trước chỉ bị thương nhẹ, không cấp cứu ở bệnh viện Long An mà đưa về TP.HCM điều trị trong sáng 29/3.

Chiếc Land Cruiser 7 chỗ đời 2004 lật ngang trên làn xe đang lưu thông được các lực lượng chức năng đặt biển báo để bảo vệ hiện trường phục vụ công tác điều tra.

Theo Cục Quản lý đường bộ IV, khu vực xảy ra tai nạn là đoạn đường thẳng, mặt đường êm thuận, vạch sơn biển báo rõ. Ngoài ra, chiếc ô tô xảy ra tai nạn cũng không va chạm với phương tiện khác trên đường.

Mặc dù đã được các bác sĩ tại Bệnh viện đa khoa Long An, Bệnh viện Chợ Rẫy phối hợp cấp cứu kịp thời nhưng ông Lê Hòa Bình, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP.HCM đã qua đời.

Phút gặp nạn của chiếc xe chở Phó chủ tịch Thường trực TP.HCM Lê Hoà Bình 2

Ông Phan Văn Mãi, Chủ tịch UBND TP.HCM có mặt tại Bệnh viện Đa khoa Long An.

Trưa cùng ngày sau khi hoàn tất các thủ tục tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Long An, thi thể ông Lê Hòa Bình đã được đưa lên xe, rồi di chuyển về quàn tại nhà tang lễ Bộ Quốc phòng.

Phút gặp nạn của chiếc xe chở Phó chủ tịch Thường trực TP.HCM Lê Hoà Bình 3

Thi thể ông Lê Hoà Bình được quàn tại nhà tang lễ Bộ Quốc phòng.

Chiều 29/3, tại nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng trên đường Phạm Ngũ Lão, quận Gò Vấp, TP.HCM, đông đảo người thân, cán bộ đến nhà tang lễ chia buồn với gia đình Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Lê Hòa Bình.

Buổi trưa cùng ngày, UBND TP.HCM đã có chỉ đạo các cơ quan liên quan của Thành phố phối hợp với các cơ quan chức năng của tỉnh Long An để điều tra nguyên nhân của vụ tai nạn.

Thường trực UBND TP.HCM đã có phân công xử lý những công việc mà ông Lê Hoà Bình đang chỉ đạo để công việc không bị gián đoạn.
Theo ATGT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *