• 2750 Quadra Street Victoria, Canada
  • Emergency Helpline: +44 587 154756

Phạt 4 triệu đồng, tước GPLX 2 tháng tài xế ô tô đi sai làn ở hầm Kim Liên

  • Blog
  • Phạt 4 triệu đồng, tước GPLX 2 tháng tài xế ô tô đi sai làn ở hầm Kim Liên
Shape Image One
Shape Image One
 Shape Image Four
 Shape Image Four
 Shape Image Four
 Shape Image Four
 Shape Image Four
 Shape Image Four
Phạt 4 triệu đồng, tước GPLX 2 tháng tài xế ô tô đi sai làn ở hầm Kim Liên
  • admin
  • Tháng Chín 11, 2020
  • Không có phản hồi
Ô tô đi không đúng làn đường được camera người dân ghi lại hình ảnh

Ngày 9/9, trao đổi với PV Báo Giao thông, Trung tá Trần Quang Vinh, Đội trưởng Đội Tuyên truyền khám nghiệm giải quyết tai nạn, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội cho biết, Đội CSGT địa bàn đã tiến hành phạt 4 triệu đồng, tước GPLX 2 tháng đối với tài xế ô tô đi sai làn ở hầm Kim Liên.

Trung tá Trần Quang Vinh thông tin, vi phạm này được ghi nhận từ tin báo của người dân qua trang facebook Công an thành phố Hà Nội. Theo đó, người dân gửi video phản ánh ngày 14/8/2020, xe ô tô BKS 30A-243.27 đi sai làn dưới hầm Kim Liên (hướng Xã Đàn đi Đại Cồ Việt), gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Phòng CSGT đã tiến hành xác minh và triệu tập lái xe ô tô BKS 30A-243.27 đến làm việc. Tại cơ quan Công an, lái xe đã thừa nhận hành vi vi phạm như phản ánh của người dân.

Phòng CSGT đã lập biên bản vi phạm hành chính và ra quyết định xử phạt đối với lái xe về lỗi “Đi không đúng làn đường theo quy định”. Căn cứ điểm đ, Khoản 5, Điều 5 Nghị định số 100/2019/NĐ-CP của Chính phủ thì lái xe sẽ bị phạt tiền 4 triệu đồng và tước quyền sử dụng GPLX 2 tháng.

Trước đó, qua tin nhắn facebook, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội cũng đã xử lý lái xe ô tô BKS 29C–529.41 đi lùi tại lối dẫn trên cầu Thanh Trì với lỗi “Lùi xe ở đường có biển cấm đi ngược chiều”.


Theo ATGT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *