• 2750 Quadra Street Victoria, Canada
  • Emergency Helpline: +44 587 154756

7 ngày nghỉ Tết, phạt nguội gần 600 ô tô trên cao tốc Nội Bài – Lào Cai

  • Blog
  • 7 ngày nghỉ Tết, phạt nguội gần 600 ô tô trên cao tốc Nội Bài – Lào Cai
Shape Image One
Shape Image One
 Shape Image Four
 Shape Image Four
 Shape Image Four
 Shape Image Four
 Shape Image Four
 Shape Image Four
7 ngày nghỉ Tết, phạt nguội gần 600 ô tô trên cao tốc Nội Bài – Lào Cai
  • admin
  • Tháng Hai 16, 2021
  • Không có phản hồi

7 ngày nghỉ Tết, phạt nguội gần 600 ô tô trên cao tốc Nội Bài – Lào Cai 1

Cục CSGT (Bộ Công an) thông báo lỗi vi phạm qua hệ thống camera chụp tự động trên tuyến cao tốc Nội Bài – Lào Cai cho tài xế

Ngày 16/2, Cục CSGT (Bộ Công an) thông tin, trong 7 ngày nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu, thông qua hệ thống camera giám sát trên cao tốc Nội Bài – Lào Cai, lực lượng chức năng đã phát hiện, lập biên bản phạt nguội gần 600 trường hợp vi phạm giao thông.

Trong đó, các trường hợp tài xế ô tô mắc lỗi vi phạm chủ yếu là: tốc độ, dừng đỗ xe sai quy định, điều khiển xe không đúng phần đường, làn đường…

Tuyến cao tốc Nội Bài – Lào Cai là một trong những tuyến cao tốc hiện đại, được trang bị hệ thống camera giám sát có thể chụp vi phạm một cách rõ nét ở khoảng cách cả kilomet, giúp cảnh sát giảm tải áp lực ngoài đường, tránh được các va chạm, tranh cãi với tài xế do có bằng chứng điện tử cụ thể và nhìn rõ.

Các vi phạm được ghi lại từ hệ thống camera giám sát giao thông sẽ được thông báo cho từng tài xế và cập nhật trên hệ thống dữ liệu vi phạm giao thông của Cục CSGT. Sau khi CSGT thông báo cho các tài xế, trong vòng 7 ngày, tài xế phải đến nộp phạt, nếu không vi phạm sẽ được chuyển qua hệ thống đăng kiểm.
Theo ATGT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *